Skip to main content

TAND tỉnh Đắk Lắk tổ chức Tập huấn công tác văn phòng cho Tòa án nhân dân cấp huyện năm 2018

(13/07/2018 16:00)

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2018 và triển khai các nhóm giải pháp tăng cường chất lượng công tác văn phòng, ngày 09 tháng 7 năm 2018, Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức đợt Tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng cho Tòa án nhân dân cấp huyện.

Tới dự lễ khai mạc khóa tập huấn có đồng chí Nguyễn Duy Hữu - Chánh án TAND tỉnh Đắk Lắk; lãnh đạo các Tòa, Phòng thuộc TAND tỉnh, các đồng chí Chánh án, Chánh văn phòng , Phó chánh văn phòng Tòa án nhân các huyện, thị xã và thành phố Buôn Ma Thuột.

image

Phát biểu khai mạc khóa tập huấn, đồng chí Nguyễn Duy Hữu - Chánh án TAND tỉnh đã đánh giá cao hiệu quả trong công tác văn phòng của các Tòa án nhân dân cấp huyện trong thời gian qua cũng như chỉ ra những khó khăn, hạn chế còn tồn tại. Đồng thời, tin tưởng rằng thông qua khóa tập huấn, nhận thức và trình độ của cán bộ, công chức  đối với công tác văn phòng được nâng cao một bước, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhà nước đã giao cho hệ thống Tòa án.

image

Thông qua khóa tập huấn, các lãnh đạo cơ quan, lãnh đạo bộ phận văn phòng và cán bộ làm công tác văn phòng được trang bị những kiến thức qua các chuyên đề về nghiệp vụ công tác Hành chính tư pháp do trực tiếp các báo cáo viên là đồng chí Chánh án và Chánh văn phòng Tòa án nhân dân tỉnh trình bày với các chuyên đề lần lượt gồm: “Một số nội dung cơ bản trong quy trình phân án ngẫu nhiên, quy trình quản lý án của đơn và hướng dẫn và giải đáp thắc mắc liên quan đến các quy trình một cửa của công tác tại bộ phận hành chính tư pháp... Mục đích và yêu cầu buổi tập huấn lần này nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng làm việc, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao và chủ trương cải cách hành chính trong hoạt động của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Đắk Lắk.

Thành Tâm


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 778
cdscv